0981 238 219

Tư vấn

Bác sỹ hướng dẫn cách chọn TPCN cho người rối loạn nhịp tim

Trên thị trường có 1 số sản phẩm dùng cho người rối loạn nhịp tim nhưng tôi không biết nên sử dụng sản phẩm nào. Xin bác sỹ cho lời khuyên.

Trả lời

Chào bạn

Để giải đáp câu hỏi của bạn, chúng tôi xin gửi đến bạn câu trả lời của BS Trần Quang Đạt - Bác sỹ chuyên khoa II, Nguyên giảng viên Đại học Y Hà Nội. Nội dung giải đáp của BS Đạt như sau:: 

“Có rất nhiều loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe dùng cho người rối loạn nhịp tim. Trong số đó, sản phẩm được nhiều người bệnh tin dùng mà bạn có thể lựa chọn đó là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương của công ty TNHH Đầu tư và phát triển Đông Tây

Đối với các bệnh nhân bị rối loạn nhịp tim thì theo tôi nghĩ nên lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương bởi 3 lý do sau. Thứ nhất là thảo dược có trong sản phẩm này như Khổ sâm, Đan sâm, Hoàng đằng, Natto…. đã được các nhà nghiên cứu ở Trung Quốc, Úc, Nhật Bản và Việt Nam nghiên cứu thấy cho thấy có hiệu quả tốt trên cơ tim, làm giảm nhịp tim. Thứ 2 là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương được sản xuất theo tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng (GMP - TPCN) dưới các nhà máy hiện đại, lựa chọn thảo dược có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thứ 3 là sản phẩm đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế cấp phép.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương của công ty Đông Tây ra đời được trên 4 năm và đã có rất nhiều phản hồi tốt. Để sử dụng hiệu quả nhất thì bạn vẫn cần tuân thủ hướng dẫn của bác sy và kết hợp Ninh Tâm Vương hỗ trợ với liều 4 viên/ngày, liên tục trong 2-3 tháng.

BS Đạt hướng dẫn cách chọn thực phẩm chức năng cho người rối loạn nhịp tim

Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn 0981.238.219 để được giải đáp.

Xem thêm:

Tpbvsk Ninh Tâm Vương có tốt cho người rối loạn nhịp tim không?

10 điều cần biết về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương

Chúc bạn sức khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận